CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm NHẬN HÀNG MỚI TRẢ TIỀNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]320,000 đ[/giaban][giacu]350,000 đ[/giacu] [tomtat]
Siêu bật chồi Cytokinin 6-BAP
Thể tích thực: 25gr 
Công dụng: Cytokinin tác động kích thích trực tiếp đến quá trình nảy chồi non ở cây, giúp tăng số lượng chồi mới từ 20-30 % so với cây không xử lý. Vì thế, Cytokinin được ứng dụng kích thích đối với cây trồng thu hoạch lá như chè, thuốc lá... và tăng nảy nhiều chồi hoa như : hoa lan, hoa sứ, hoa hồng, hoa cúc, hoa mai, hoa giấy và các loại cây cảnh Bonsai...
Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển.
[/tomtat] [chitiet]
Siêu bật chồi Cytokinin 6-BAP
Thông tin sản phẩm: Siêu bật chồi Cytokinin 6-BAP
Tên thường gọi: Thuốc kích thích sinh trưởng, bật chồi cây trồng Cytokinin
Xuất xứ: Ấn Độ
Thể tích thực: 25gr

Công dụng Siêu bật chồi Cytokinin 6-BAP

- Ctytokinin tác động kích thích trực tiếp đến quá trình nảy chồi non ở cây, giúp tăng số lượng chồi mới từ 20-30 % so với cây không xử lý. Vì thế, Cytokinin được ứng dụng kích thích đối với cây trồng thu hoạch lá như chè, thuốc lá... và tăng nhảy nhiều chồi hoa như : hoa lan, hoa sứ, hoa hồng, hoa cúc, hoa mai, hoa giấy và các loại cây cảnh Bonsai... cho hiệu quả rất cao.

      
- Cytokinin là hormon thực vật quan trọng điều chỉnh quá trình GIÀ HÓA của cây, tăng cường sự hình thành chồi, KÉO DÀI TUỔI THỌ cho cây vì kích thích sự tổng hợp diệp lục tố.

- Cytokinin thúc đẩy mầm hoa và nở hoa, khơi dậy tính trạng hoa cái.

- Cytokinin thúc đẩy hạt giống mọc mầm của hạt và của củ. Vì vậy nếu xử lý cytokinin có thể phá bỏ trạng thái ngủ nghỉ của hạt, củ và chồi ngủ.

- Cytokinin kích thích cây đâm nhiều nhánh mới được ứng dụng trên các loại cây có múi như Bưởi da xanh, cam - quýt...hay cây lâu năm như sầu riêng, măng cụt, cũng như trên cây mãng cầu gai và mãng cầu ta.... tác dụng kích thích cây cho ra nhiều nhánh mới, tăng số lượng trái và phẩm chất nông sản đạt chất lượng cao.

- Cytokinin nâng cao khả năng chống chọi với bệnh hại, điều kiện thời tiết khắc nghiệt cho cây trồng.Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thuốc kích thích bật chồi Cytokinin 6-BAP , quý khách vui lòng liên hệ:
Nông Nghiệp Đan Phượng
Địa chỉ: Thị Trấn Phùng - Đan Phượng - Hà Nội
Điện thoại: 0972.776.182 - Email: vanmanhk13@gmail.com
Website: nongnghiepdanphuong.com
[/chitiet]
[kythuat][/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]
[/video] [danhgia]Sản phẩm kích thích bật chồi, bật mầm ngủ trên các loại cây trồng, hiệu quả trên mọi loại phong lan...[/danhgia]

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét